Về chúng tôi

Công ty Korihome được thành lập với mục đích mang lại một môi trường sống tốt đẹp hơn. Cùng với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên, Korihome tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

  • KoriHome là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện gia dụng với các sản phẩm như: Nồi cơm điện, quạt điện, bếp từ, bếp hồng ngoại, nồi chiên không khí, máy xay sinh tố, máy nấu soup đa năng, máy sưởi, máy sấy quần áo, máy lọc không khí, máy lọc nước cao cấp tích hợp nóng lạnh …
  • Sứ mệnh của Korihome là “Tạo ra những giá trị khác biệt đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp”. Vì thế mọi sản phẩm mà chúng tôi sáng tạo ra đều hướng đến sự tinh tế với công nghệ thông minh nhất, thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết. Toàn bộ sản phẩm đều có chứng nhận nghiêm ngặt bởi các tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế như SGS, TUV, Intertek… nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
  • Đặc biệt, với chế độ cam kết Bảo hành trong 24h chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm cùng cuộc sống an toàn, hiện đại và tiện nghi nhất.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tầm nhìn:“Một công ty toàn cầu, hàng đầu trong việc tạo ra các giá trị khác biệt trong lĩnh vực kinh doanh”

2. Sứ mệnh:“Tạo ra những giá trị khác biệt đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn của mọi người trên hành tinh xanh tươi đẹp”
Hạnh phúc luôn là giá trị cuối cùng mỗi người muốn hướng đến

  • Ta có thể cảm thấy Hạnh phúc vì một điều từ rất xưa, mà khi đó ta không cảm nhận thấy thế. Ngày hôm nay ta có thể đang cảm thấy Hạnh phúc vì một điều gì đó nhưng ngày mai ta lại không còn cảm thấy thế. Có những thứ mang đến Hạnh phúc có vẻ vĩnh cửu nhưng cũng có những thứ rất ngắn ngủi. Hạnh phúc là một giá trị thực sự khó đong đếm !
  • Hạnh phúc bản thân nó có thể không thay đổi nhưng nhu cầu có thể thay đổi, cách cảm nhận Hạnh phúc cũng có thể thay đổi. Mọi người đều cần Những giá trị mới hay cách cảm nhận mới trong một thế giới luôn thay đổi tốt hơn.
  • Tạo ra “Giá trị khác biệt” để “Làm mọi người hạnh phúc hơn”  là một Sứ Mệnh vĩnh cửu.

3. Giá trị cốt lõi:

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC